CÀ PHÊ NHÂN XANH – D.O.N COFFEE

 

Cà phê nhân xanh cũng được gọi là cà phê tươi. Về cơ bản, cà phê nhân xanh (green coffee beans) là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên, được hái từ trên cây cà phê và chưa qua một quy trình xử lý nào.

D.O.N COFFEE, cà phê sau khi được thu hoạch và sơ chế, hạt cà phê sẽ được xay tách võ bên ngoài, ta thu được cà phê nhân. Các nhân cà phê này được gọi chung là cà phê xô vì chưa được phân loại nên có nhân với kích cỡ khác nhau. Tùy theo nhu cầu, của khách hàng, cà phê xanh sẽ được sàng để lọc ra các hạt có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Các loại chất lượng cao gồm cà phê nhân sàng 14, sàng 16 và sàng 18. Tuy nhiên, sàng 16 và sàng 18 là loại phổ biến nhất để làm cà phê hạt rang. Với các sàng nhỏ hơn như sàng 14, sàng 15 hoặc sàng 13 có phẩm chất thấp hơn thường được dùng để làm cà phê hòa tan.

Ngoài Arabica, Robusta còn có Culi. Cà phê culi không phải là một chủng cà phê. Trái lại, culi là nhân cà phê đặc biệt chỉ có một nhân. Thông thường, một quả cà phê sẽ có hai nhân. Với một số quả cà phê đặc biệt, hai nhân này dính vào nhau và tạo thành một nhân duy nhất, gọi là cà phê một nhân hay culi hoặc cà phê bi. Do đó, chúng ta sẽ có cu li arabica, culi robusta.

 

Lý Do Vì Sao Nên Chọn sản phẩm của D.O.N COFFEE

 

  • Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, tỉ lệ trái chín >95%, tỉ lệ đồng đều của hạt >98%.
  • Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.
  • Rang mộc 100%, gìn ngữ nguyên bản hạt cà phê.
  • Không chất bảo quản.
  • Không hương liệu độc hại.
  • Không pha trộn nguyên liệu khác.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

Để đặt hàng hoặc cần đươc tư vấn thêm xin liên hệ hotline 0981 861 739.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0981.861.739