Công ty TNHH D.O.N
Số 2, đường 49, Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức, Tp HCM
0935 550 345 – 0981 861 739
Website: doncoffeee.vn

Tài Khoản Ngân Hàng: 
Cty TNHH D.O.N – Ngân Hàng ACB Tp HCM – STK: 818888999
Hoàng Quốc Đôn – Ngân Hàng ACB Tp HCM – STK: 12167567
 
Lưu ý: 
 
I. THỜI HẠN GIAO NHẬN HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
1. Thời hạn thanh toán: Mỗi một lô hàng khi Bên bán xuất ra Bên mua sẽ thanh toán 01 lần trên tổng giá trị lô hàng ngay sau khi Bên mua nhận đủ lô hàng
2. Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

2.1. Thanh toán bằng Internet Banking/VISA: (Thẻ/tài khoản ATM của quý khách có đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking) Hoặc Chuyển tiền tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng.

2.2. Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được hàng.

 
II. THỜI ĐIỂM VÀ ĐỊA ĐIỂM CHUYỂN GIAO TÀI SẢN: Bên bán sẽ giao đủ hàng cho bên Mua trong vòng 48 giờ kể từ khi bên Mua và bên Bán xác nhận đơn hàng.
– Đơn vị giao hàng: DON Coffee/ViettelPost/GHTK….
 
III. NGHĨA VỤ CỦA BÊN BÁN
1. Bên Bán chịu trách nhiệm về số lượng, chất lượng đối với toàn bộ các sản phẩm do Bên Bán cung cấp cho tới khi hàng đến tận tay khách hàng.
2. Bên Bán có nghĩa vụ cung cấp mọi chỉ dẫn cần thiết đối với việc bảo quản, sử dụng hàng hoá theo quy định của Hợp đồng này cho Bên mua.
3. Hàng hoá do Bên Bán cung cấp phải đảm bảo đúng chất lượng (Có Giấy chứng nhận hàng hoá cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền)
 
IV. NGHĨA VỤ CỦA BÊN MUA
1. Tổ chức tiếp nhận nhanh, an toàn, dứt điểm cho từng lô hàng.
2. Thanh toán theo quy định tại khoản 1.1 ở trên