THƯỞNG THỨC SỰ HẠNH PHÚC, THƯỞNG THỨC D.O.N COFFEE

Cà phê cũng giống như cuộc sống.

Khi bạn hối hả, đời vội vàng cuốn bạn đi, một ngụm cà phê bạn thưởng thức tự dưng thật đắng và chán ngắt. Lúc này, những gì cà phê mang đến cho bạn chỉ là một chút tỉnh táo để “vượt qua” công việc mỗi ngày.

Nhưng, khi bạn lắng lại và thực sự nghỉ một nhịp và thưởng thức ly cà phê buổi sáng thì điều bạn thực sự cảm nhận sẽ là mùi thơm dịu êm cùng sự ngọt ngào sau tất cả.

Thưởng thức cà phê “đúng điệu” cũng giống như bạn thưởng thức cuộc sống của tuyệt vời của chính mình. Những gì bạn cần là một cái hít thở thật sâu, nhắm mắt và cảm nhận từ bên trong.

Hãy cùng D.O.N Coffee thưởng thức sự hạnh phúc!

doncoffee

SỨ MỆNH CỦA D.O.N COFFEE

Gìn giữ nguyên bản sắc cà phê Việt, phổ biến cà phê chất lượng cao, cà phê pha máy.

5 GIÁ TRỊ LÀM NÊN D.O.N COFFEE

CHÂN THÀNH

Với sứ mệnh “Gìn giữ nguyên bản sắc cà phê Việt, phổ biến cà phê chất lượng cao, cà phê pha máy”, chúng tôi tin rằng khi làm việc với tất cả sự chân thành và tôn trọng giá trị của từng nhân viên cũng như khách hàng, tất cả mọi người đến với D.O.N COFFEE đều nhận được sự quan tâm, được tận hưởng không gian và thưởng thức những sản phẩm tốt nhất.

Quan Tâm

Mỗi sản phẩm của D.O.N COFFEE luôn hướng đến nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng; chúng tôi lấy khách hàng, nhân viên là trọng tâm cho mọi quyết định.

 TÔN TRỌNG

Mỗi nhân viên, mỗi khách hàng là mỗi giá trị của D.O.N COFFEE, coi trọng nhân viên, coi trọng khách hàng và luôn lấy nhân viên, khách hàng làm trung tâm, làm tôn chỉ để phát triển, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, công bằng với khách hành, với đối tác và các bên liên quan.

 SÁNG TẠO

Chúng tôi muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho cà phê Việt Nam nhưng vẫn gìn giữ nguyên bản bản sắc cà phê Việt, vì vậy chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo để mang lại những thành phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất, để trải nghiệm của bạn ngày một tốt hơn.